NLP PRACTITONER

3 IN 1 CERTIFICATION TRAINING

Sebastien Leblond

GIÁ VÉ

96.980.000đ

NLP PRACTITIONER 3 IN 1 CERTIFICATION TRAINING
Thời gian: Ngày 06 - 11/11/2022 | 09h00 - 21h00

 • ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ HÔM NAY:

THÔNG TIN KHÓA HỌC

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn

ĐĂNG KÝ NGAY

NLP PRAC Tôi đồng ý để lại thông tin

NHỮNG GÌ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

 • 1. 6 Ngày Đào tạo Hòa nhập Toàn diện Trực tiếp tại Hà Nội hoặc Hội thảo Trực tiếp Online 
 • 2. Quyền Truy cập vào trang web thành viên để bạn có thể xem lại toàn bộ khóa học một cách thuận tiện. 
 • 3. 6 Buổi huấn luyện Online “No Nonsense VIP Implementation’’ để tạo ra kết quả thực sự trong cuộc sống nghề nghiệp và cá nhân của bạn 
 • 4. Các công cụ & kỹ thuật huấn luyện đã được chứng minh với tên gọi “Mọi thứ bạn cần” của tôi, từng bước một giúp bạn có thể tạo ra kết quả đảm bảo cho bản thân, gia đình và nhóm của bạn.
BIDV - Chi nhánh MỸ ĐÌNH
 • Chủ tài khoản: Công ty cổ phần đào tạo Success Business Việt Nam
 • Ngân hàng: BIDV
 • STK: 26010001131281
 • Nội dung: Họ tên - SĐT - NLPPRAC

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

43.980.000đ
“Thực sự khi tham gia chương trình xong rồi thì có một bí mật rất lớn là
NLP là việc mà chúng ta được giao tiếp với chính bản thân mình với
chính con người mình.”
ĐÀO TUẤN DUY
Sáng lập & Điều hành PMA Group.
“Sau khi tham dự những khoá học tuyêt vời của Sebastien Lebond thì
hiện nay tôi đã đột phá một cách mạnh mẽ trong cuộc sống. Từ những
mối quan hệ tốt đẹp, từ tình hình tài chính của tôi, và đặc biệt là sự
nghiệp của tôi đang phát triển và đột phá mỗi ngày.”
NGUYỄN MINH TRANG
Nhà đào tạo NLP
“Ở đây giúp cho tôi có một cái nhìn một cách sâu sắc nhất về hệ thống
giáo trình cũng như cách giảng dạy của thầy Sebastien giúp tôi có được
sự nhìn nhận một cách sâu sắc về NLP cũng như giúp tôi có được sự
chuyển hóa ngay lập tức trong lớp học này”
NGUYỄN TẤT KIỂM
Giám đốc trường đào tạo kinh doanh Taki.

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

NHỮNG NGƯỜI NÀY ĐÃ BIẾN ƯỚC MƠ CỦA HỌ THÀNH HIỆN THỰC ...
BÂY GIỜ, ĐÓ LÀ THỜI ĐIỂM CỦA BẠN!

CHƯƠNG TRÌNH NÀY DÀNH CHO AI

 • Giám đốc điều hành, quản lý cấp cao, trưởng các bộ phận, trưởng phòng nhân sự, trưởng phòng đào tạo: Bạn sẽ rời khỏi chương trình với đầy đủ bộ các công cụ mới, kỹ thuật, kỹ năng và năng lực mới được trang bị cho tổ chức và gia đình của bạn
 • Những người muốn bắt đầu trở thành một coach chuyên nghiệp: Bắt đầu nghề coach, một nghề thú vị, giúp đỡ mọi người nhìn cuộc sống với một cái nhìn rộng mở hơn, cho họ tìm lại niềm hy vọng, cảm hứng và niềm đam mê. Hướng dẫn mọi người đến sự thành công và hạnh phúc trọn vẹn.
 • Bất kỳ cá nhân nào quan tâm đến lĩnh vực phát triển bản thân và làm việc chuyên nghiệp: Về phát triển cá nhân, bạn sẽ đạt đến một cấp độ hoàn toàn mới với chiều sâu của sự hiểu biết. Về mức độ chuyên nghiệp, kỹ năng mới của bạn sẽ đủ sức đáp ứng với các loại dự án, khả năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực.
 • Bố mẹ có mong muốn phát triển những thói quen/hành vi và giá trị tốt cho con của mình. 

NHỮNG GÌ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

 • Ngày 1: Tự nhận thức và kết nối - Học lịch sử NLP và nền tảng của truyền thông xuất sắc. Bắt đầu hiểu về cơ chế của tư duy và cảm xúc, đồng thời mở cánh cửa đến việc tự nhận thức và đồng cảm với người khác hiệu quả hơn. Phát triển những kỹ năng độc nhất giúp bạn xây dựng được mức độ tin cậy trung thành và thấu hiểu sâu sắc hơn với mọi người bạn gặp gỡ trong đời. 
 • Ngày 2: Giải mã sức mạnh của bộ não trong việc cảm nhận - Phóng tầm mắt, mở tư duy để nhìn thế giới dưới nhiều góc độ khác nhau. Giải tỏa những “gông cùm” níu giữ bạn lại và chuyển cảm xúc tiêu cực thành những bài học giá trị trong đời. Đẩy bật sức mạnh của tiềm thức để tăng tốc trong quá trình học tập và tiếp nhận những niềm tin mới mạnh mẽ giúp bạn làm chủ đời mình. 
 • Ngày 3: Tạo ảnh hưởng vô song - Học cách sử dụng ngôn ngữ có ý thức để định hình cuộc đời mình. Khi chúng ta chọn lập trình lại bản thân và ảnh hưởng tích cực lên những người quanh ta, những mẫu ngôn ngữ này cùng với những cách nghĩ mới sẽ giúp phát triển những kỹ năng truyền động lực và lãnh đạo. Bạn cũng sẽ học công thức thành công tuyệt đỉnh để đạt mọi mục tiêu trong cuộc sống và trong kinh doanh. 
 • Ngày 4: Tư duy tích cực và tái lập trình tư duy - Tiềm thức có ngôn ngữ riêng và chúng ta sẽ học những bí quyết để tạo được nhịp cầu giữa ý thức và tiềm thức. Đây chính là sức mạnh được đề cập đến trong bộ phim nổi tiếng về thành công The Secret. Chúng ta sẽ xóa bỏ những thói quen xấu không còn có ích cho mình nữa và thiết lập những thói quen mới có lợi cho đời mình ở cả tầng nhận thức lẫn tiềm thức. 
 • Ngày 5: Coaching truyền cảm hứng - Chìa khóa của việc tạo động lực thành công là chạm vào “trạng thái đỉnh”(Peak State) của mọi người và có thể bật mở nó bất cứ lúc nào. Một khi bạn nắm vững các kỹ thuật tự tạo động lực và đưa mình vào trạng thái đỉnh ngay lập tức, bạn đã sẵn sàng để truyền cảm hứng và coach cho người khác. Học cách sử dụng các công cụ NLP trong môi trường coaching, để dẫn dắt và truyền động lực cho đội ngũ hay khách hàng và đạt được chứng nhận NLP coaching
 • Ngày 6: Tạo dựng cuộc đời mới - Kỹ thuật hiệu quả nhất thế giới để giải phóng cảm xúc tiêu cực khỏi quá khứ là LIỆU PHÁP LƯỢNG ĐỒ THỜI GIAN (Time Line Therapy). Giải phóng “rác rưởi” khỏi quá khứ và rút ra những bài học giá trị ẩn chứa từ những trải nghiệm tiêu cực đó. Cuối cùng, chúng ta sẽ tập hợp các bài học lại để bạn có thể ứng dụng trong mọi mặt cuộc đời như quan hệ, kinh doanh, tài chính, năng lực cảm xúc…

YES ! HÃY GIỮ CHO TÔI 01 VÉ THAM DỰ

BẠN SẼ ĐƯỢC CẤP 3 CHỨNG NHẬN

 • NLP PRACTITIONER TIME LINE THERAPY NLP COACHING: Được cấp bởi ABNLP, tổ chức hành đầu thế giới về NLP, chứng nhận quốc tế cho phép bạn thực hành kỹ thuật NLP trong tham vấn, đào tạo trong môi trường doanh nghiệp hoặc làm việc cá nhân. Chứng nhận này là một bộ các công cụ kỹ thuật cho giao tiếp, kỹ năng mềm và lãnh đạo cao cấp.
 • TIME LINE THERAPY: Được chứng nhận bởi TLTA, tổ chức hàng đầu thế giới về Lược đồ thời gian, chứng nhận quốc tế với kỹ thuật được biết đến một như phương pháp tuyệt vời nhất thế giới trong việc chữa lành cảm xúc tiêu cực. Đặc biệt được áp dụng trong tham vấn và trị liệu, kỹ thuật này giúp tạo ra sự thay đổi lâu dài ở mức độ tiềm thức. 
 • NLP COACHING: Được chứng nhận bởi Bộ phận Coaching của tổ chức hành đầu thế giới về NLP (ABNLP). Chứng nhận này giúp cho học viên hiểu rõ định nghĩa về phương pháp Coaching. Bạn sẽ biết làm thế nào để ứng dụng một cách trọn vẹn các kỹ thuật NLP trong tiến trình Coaching, Tư vấn và Lãnh đạo.  Đây là bước đầu tiên của những cá nhân muốn trở thành Life & Executive Coach chuyên nghiệp.  

ĐĂNG KÝ NGAY

Success Business Việt Nam

Tòa nhà Vườn Đào, Ngõ 689 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0977.22.22.85  - 0981.32.10.10

Email: sb@successbusiness.com.vn

Website: successbusiness.com.vn

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Kết Nối Với Chúng Tôi